Home BLOGPHONG CÁCH SỐNG Tại sao những người có nhóm máu O lại là người rất đặc biệt?

Tại sao những người có nhóm máu O lại là người rất đặc biệt?

bởi admin
0 BÌNH LUẬN

Từ thời cổ đại thậm chí cho đến ngày nay, ở bất kỳ xã hội nào, những người có nhóm máu O đều một giữ vai trò quan trọng. Nhóm máu 0 được xem là nhóm máu chính của tổ tiên chúng ta, vốn là những kẻ săn mồi xảo quyệt, hung dữ. Người ta tin rằng sự độc đáo của chúng xuất phát từ yếu tố, tổ tiên chúng ta là những thợ săn, đòi hòi phải quan sát và đánh giá chính xác môi trường để có thể sống sót.

Những người có nhóm máu O sở hữu những phẩm chất đáng kinh ngạc, như luôn tràn năng lượng và khả năng tập trung, cao độ, có năng lực lãnh đạo, làm việc năng suất cao và chủ động. Yếu tố di truyền cung cấp cho họ cơ hội trở thành một người mạnh mẽ, năng suất, và có một cuộc sống lâu dài và lạc quan.

Người Nhật thường liên kết nhóm máu này với một loại tính cách nhất định. Với người Nhật, những người có nhóm máu 0 thường được mô tả là có cam kết, có tổ chức, tập trung, có trách nhiệm, có lương tâm và thực tế. Họ được cho là những người logic tốt hơn và có thể định hướng bản thân tốt hơn.

Tuy nhiên, thói quen không lành mạnh hoặc mức độ căng thẳng tăng cao, chế độ ăn uống kém, thiếu tập thể dục đang khiến họ nhạy cảm hơn với các tác động chuyển hóa bất lợi, bao gồm kháng insulin, tuyến giáp hoạt động kém và béo phì. Nếu bị căng thẳng, họ có thể trở nên tức giận, hiếu động và bốc đồng. Các căng thẳng này có thể bị gây ra bởi sự tức giận và hiếu động quá mức.

Những người có nhóm máu O dễ mắc một số bệnh, như loét và rối loạn chức năng tuyến giáp. Chúng có nồng độ axit dạ dày cao hơn các nhóm máu khác, thường dẫn đến kích ứng dạ dày và loét dạ dày.

Ngoài ra, các thành viên của nhóm máu 0 thường có lượng hormone tuyến giáp thấp và không đủ chất iốt, yếu tố hóa học có mục đích duy nhất là điều chỉnh các hormone tuyến giáp. Điều này gây ra nhiều tác dụng phụ như béo phì, giữ nước và mệt mỏi.

Nếu bạn mang nhóm máu này, hãy ghi nhớ các mẹo quan trọng để tăng cường cuộc sống và sức khỏe hàng ngày của bạn:

  • Ăn đủ bữa, thậm chí là đồ ăn nhẹ. Ngồi vào bàn khi ăn, nhai chậm và thư giãn.
  • Tránh caffeine và rượu ở mức có thể. Đặc biệt là cafeine, vì hấp thụ chất này sẽ làm tăng nồng độ adrenaline và noradrenaline, vốn đã cao ở những người có nhóm máu này.
  • Cần tăng cường tập thể dục để thư giãn. Thành viên nhóm máu 0 cần phải hoạt động thể chất nhiều hơn bất kỳ nhóm máu nào khác, để duy trì sức khỏe và ổn định cảm xúc. Cần hoạt động thể chất thường xuyên khoảng ba đến bốn lần một tuần.
  • Để tránh các phản ứng bốc đồng, hãy đặt ra các mục tiêu rõ ràng hàng năm, hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí là hàng ngày và lên kế hoạch cho chúng.

Những người máu O nếu quá mệt mỏi, chán nản hoặc buồn chán, sẽ dễ phạm vào những hành vi phá hoại, như bốc đồng, tìm kiếm sự phấn khích, cờ bạc và chấp nhận rủi ro. Do đó, khi đang căng thẳng, tránh đưa ra quyết định lớn hoặc tiêu tiền.

Không thì bạn sẽ hối hận sau đó đấy. :))

Theo Truththeory, Ánh Hiền dịch

BÀI LIÊN QUAN

Để lại lời bình